Trang chủ Quốc phòng, an ninh, đối ngoại

Quốc phòng, an ninh, đối ngoại

Hội thảo Lý luận giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Trung Quốc:...

       Cuốn sách tập hợp 20 tham luận của các nhà khoa học, các nhà quản lý, những người làm công tác lý luận, tư tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Trung Quốc tại cuộc Hội thảo với chủ đề "Phát triển khoa học, hài hoà trong xây dựng kinh tế - xã hội xã hội chủ nghĩa - Lý luận và thực tiễn" được tổ chức tại thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc từ ngày 28 đến ngày 30-7-2007.

Đọc thêm...

 

Chiến tranh Việt Nam là thế đó

 “Chiến tranh Việt Nam là thế đó” là một cuốn sách độc đáo về mặt nội dung. Lần đầu tiên, hồi ký của các chuyên gia quân sự và dân sự Liên Xô, những người đã từng trực tiếp tham gia giúp Việt Nam trong cuộc đấu tranhchống Mỹ xâm lược, được tập hợp và công bố rộng rãi tại nước Nga.

Đọc thêm...

 

Mặt trận ngoại giao với cuộc đàm phán Paris về Việt Nam

 Cuốn sách được giải thưởng sách Việt Nam 2005. Được độc giả yêu mến, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia tái bản cuốn sách phục vụ nhu cầu nghiên cứu và học tập của bạn đọc.

Số trang: 550 trang

Giá bán: 95.000 đồng

Đọc thêm...

 

Góp phần tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ

Tác giả: PGS. TS. Phạm Xanh
Cuốn sách Góp phần tìm hiểu quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ tái hiện lại mối quan hệ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ từ khi Th. Jefferson chưa làm Tổng thống nước Mỹ vào thế kỷ XVIII cho đến thời kỳ của Tổng thống H. Truman và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong suốt thập kỷ 40 của thế kỷ XX và những chuyển biến của mối quan hệ này cho đến thập kỷ đầu của thế kỷ XXI.

Đọc thêm...

 
<< Bắt đầu < Lùi 21 22 23 24 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 24 trong tổng số 24