chuc mung nam moi 2018

Trang chủ Tin tức Tin xuất bản

Tin xuất bản

5 sự kiện xuất bản nổi bật năm 2017

1. Ông Hoàng Vĩnh Bảo được bầu làm Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam khóa IV. Ảnh Hoàng Hà.Đại hội Hội Xuất bản đưa ra phương hướng hoạt động 5 năm tới, Ngày sách Việt Nam được hưởng ứng, Hà Nội có phố sách… là các sự kiện nổi bật trong năm.

Đọc thêm...

 

Hội sách cũ Hà Nội tháng 11: "Tìm về vẻ đẹp Nga"

Hội sách cũ Hà Nội tháng 11 bày bán gần 20 tấn sách cũ mới với đa dạng thể loại lĩnh vực với giá rẻ. Ảnh BTC.Nhằm kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga, Hội sách cũ Hà Nội bán và trưng bày một số sách quý của văn học Nga để giúp độc giả hiểu biết hơn về nền văn học nước này.

Đọc thêm...

 

Thư viện Văn hóa thiếu nhi Việt Nam khai trương tại Hà Nội

khai truong112017Sáng 16-11-2017, Thư viện Quốc gia Việt Nam (31 Tràng Thi, Hà Nội) phối hợp Quỹ hỗ trợ Hợp tác văn hóa quốc tế Hàn Quốc tổ chức Lễ khai trương Thư viện Văn hóa thiếu nhi Việt Nam.

Đọc thêm...

 

Từ cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đến Xuất bản 4.0

Ngày càng nhiều người sử dụng ebook hiện trạng đó đặt ra vấn đề sinh tồn với ngành xuất bản gắn với công nghệ in ấn trên giấy.Nếu những đơn vị xuất bản không bắt nhịp kịp thời với xu thế 4.0 thì chắc chắn sẽ tụt lùi hoặc bị xóa sổ trên bản đồ xuất bản của thế giới.

Đọc thêm...

 

Một số vấn đề đặt ra đối với chính sách xuất bản ở nước ta hiện nay

mot sop van de1892017aVị trí, vai trò của hoạt động xuất bản được đánh giá, ghi nhận trong Luật xuất bản như là vũ khí sắc bén trên mặt trận văn hóa - tư tưởng của Đảng và Nhà nước, ...

Đọc thêm...

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 47