TRANGTHONGTINCHUYENDE

thiet ke biet thu-- thiet ke kien truc-- điện thoại sky

sky a820l-- sky a830l

     SÁCH CHO CƠ SỞ, XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN
       .      Văn bản
       .      Hoạt động của Đề án
       .      Danh mục sách năm 2010-2011
       .      Danh mục sách năm 2012
       .      Danh mục sách năm 2013
       .      Danh mục sách năm 2014-2015
       .      Danh mục sách năm 2016
       .      Tư liệu

Tư liệu

Tham Luận của Ban Tuyên Giáo tỉnh ủy Bình Định

binh-dinh

Đề án trang bị sách cho cơ sở xã, phường, thị trấn là một chủ trương đúng và rất cấn thiết của Ban Bí thư, nhằm cung cấp cho các xã, phường, thị trấn trong cả nước những cuốn sách thiết yếu về công tác xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng hệ thống chính trị; cung cấp các chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, đảng viên và nhân dân ở cơ sở.

Đọc thêm...

 

Tham luận của xã Hương Trà tỉnh Thừa Thiên Huế

Huong-tra-Hue

Thị xã Hương Trà nằm ở cửa ngõ phía Bắc tỉnh Thừa Thiên Huế, cách thành phố Huế 15 km, có tuyến quốc lộ 1A và đường sắt Bắc - Nam đi qua với chiều dài hơn 12 km, gồm 16 đơn vị hành chính trực thuộc (7 phường và 9 xã); diện tích tự nhiên là 51.853,4 ha và 118.354 nhân khẩu. Hương Trà có nhiều dấu ấn của một đô thị, như: thương cảng Thanh Hà, phố cổ Bao Vinh; các di tích lịch sử - văn hóa khác… kết nối với di sản Cố đô Huế và đặc biệt là sự đa dạng về địa hình, cảnh quan thiên nhiên phong phú.

Đọc thêm...

 

Tham luận của xã Tịnh Ấn Tây, Quảng Ngãi

Tinh-An--Tay

Xã Tịnh Ấn Tây nằm ở phía Bắc thành phố Quảng Ngãi, Đông giáp thị trấn Sơn Tịnh, Nam giáp sông Trà Khúc, Tây giáp xã Tịnh Hà, Bắc giáp xã Tịnh Thọ. Trong chiến tranh chống Mỹ là một xã ven đô, là vành đai của tỉnh lỵ Quảng Ngãi, là đầu mối giao thông quan trọng giữa vùng giải phóng Tây Bắc tỉnh Quảng ngãi với vùng địch chiếm đóng, vì vậy mà chiến tranh cũng diễn ra vô cùng ác liệt.

Đọc thêm...

 

Tham luận của Nhà xuất bản Nông nghiệp

nxb-Nong-nghiep

Nông nghiệp, nông dân, nông thôn có vị trí chiến lược trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là cơ sở và lực lượng quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội bền vững, giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo an ninh, quốc phòng; giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc và bảo vệ môi trường sinh thái của đất nước.

Đọc thêm...

 

Tham luận Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bắc Giang

banTGBawc-giangBắc Giang là một tỉnh miền núi thuộc vùng Đông bắc Bắc Bộ, với diện tích 3.822km2; có 10 đơn vị hành chính (gồm 09 huyện và 01 thành phố) với 230 xã, phường và thị trấn, dân số gần 1,6 triệu người ; trong đó có  05 huyện miền núi, 03 huyện trung du, 01 huyện vùng cao và 01 thành phố trực thuộc tỉnh.

Đọc thêm...

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 2