Trang chủ Tin tức

Công tác nghiên cứu lý luận, tổng kết thực tiễn: Thực trạng, những vấn đề đặt ra và giải pháp

cong tac nghien cuu ly luan 42018Công tác lý luận của Đảng gồm nhiều nội dung, trong đó nghiên cứu lý luận và tổng kết thực tiễn là những nội dung chủ yếu, có quan hệ chặt chẽ với nhau.

Đọc thêm...

 

Tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách theo tư tưởng Hồ Chí Minh

hoc tap theo tu tuong HCm20183Trong xây dựng Đảng, từ C.Mác, V.I. Lênin đến Chủ tịch Hồ Chí Minh đều coi trọng nguyên tắc tập trung dân chủ và coi đó là nguyên tắc số một.

Đọc thêm...

 

Tọa đàm và giới thiệu sách Bộ công cụ chiến lược Quan hệ công chúng

toa damanh1Ngày 12-4-2018, tại Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp với Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức buổi Tọa đàm và giới thiệu cuốn sách Bộ công cụ chiến lược Quan hệ công chúng.

Đọc thêm...

 

Tổ chức Hội sách: Làm sao để cân bằng?

to chuc hoi sach201825Cứ dịp qua Tết, vào mùa xuân, hai đầu đất nước lại rộn ràng các hội sách, vừa của các nhà xuất bản tự tổ chức, vừa của Cục Xuất bản, In và phát hành… Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có thời gian hội sách...

Đọc thêm...

 

Tọa đàm khoa học Xuất bản trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0

toa dam khoa hoc4.03Ngày 10-4-2018, Đoàn Thanh niên Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã tổ chức Tọa đàm khoa học Xuất bản trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0...

Đọc thêm...

 

Những kế sách xây dựng đất nước của cha ông ta

ke sach 2018258Công cuộc dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam từ thời Lý (thế kỷ XI) đến thời Nguyễn (thế kỷ XIX) trải qua những bước thăng trầm thịnh suy, yếu mạnh khác nhau, tuy nhiên thế kỷ nào, triều đại nào cũng có những thành tựu cùng chiến công hiển hách.

Đọc thêm...

 
Các bài viết khác...
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>
Trang 8 trong tổng số 156