Trang chủ Tin tức

Thư gửi đồng bào toàn quốc nhân dịp đầu năm mới

gioi thieu ve cay hoa daoHôm nay, ngày mồng Một tháng Giêng năm 1946 là ngày Tết đầu năm, đồng thời là ngày Chính phủ lâm thời liên hiệp nhận thức.

Đọc thêm...

 

Tiếp thu tư tưởng Hồ Chí Minh về đánh giá cán bộ góp phần thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII

tiep tuc tu tuong hcm ve danh gia can bo2018Trong Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII đã chỉ rõ một trong những yếu kém trong công tác quản lý cán bộ là đánh giá cán bộ, “đánh giá, bố trí, sử dụng cán bộ còn nể nang, cục bộ”.

Đọc thêm...

 

Phong phú ẩm thực tài lộc ngày Tết

bánh chưng bánh dày của Việt NamỞ hầu hết các dân tộc trên thế giới, vào ngày Tết, các gia đình đều soạn sửa những món ăn ngon để cùng thưởng thức.

Đọc thêm...

 

Vừa là kêu gọi vừa là mừng xuân

bacho mua xuan 142018Trên thế giới hiếm có vị đứng đầu nhà nước nào như Chủ tịch Hồ Chí Minh, mỗi khi năm mới tới - Tết đến xuân về đều có thơ chúc Tết - mừng Xuân đồng bào, chiến sĩ cả nước và bầu bạn khắp năm châu, trở thành nét đẹp văn hóa của Bác và của dân tộc.

Đọc thêm...

 

Nội dung cơ bản của công tác xây dựng Đảng trong tư tưởng Hồ Chí Minh

HCM 156Phải dựa vào lý luận khoa học và cách mạng của chủ nghĩa Mác - Lênin để xây dựng Đảng vững mạnh về tư tưởng, lý luận. Trong việc tiếp nhận và vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin, Hồ Chí Minh lưu ý bốn điểm chính sau đây:

Đọc thêm...

 

Cơ sở khoa học về ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong cán bộ, công chức, viên chức ở VN

ngan chan day lui2018Hội thảo khoa học: “Cơ sở khoa học về ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ,...

Đọc thêm...

 
Các bài viết khác...
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>
Trang 9 trong tổng số 153