Trang chủ Tin tức

Gặp mặt con cán bộ, viên chức, người lao động nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

tin 1620181Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi, sáng 1-6-2018, tại Hà Nội, Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật chủ trì phối hợp với các đơn vị trong Nhà xuất bản tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà cho con cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Nhà xuất bản.

Đọc thêm...

 

Để tăng cường phục vụ thiếu nhi trong các thư viện công cộng Việt Nam

thu vien 520181“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”. Đối với mọi quốc gia - dân tộc, thiếu niên, nhi đồng hôm nay sẽ là những chủ nhân của đất nước mai sau.

Đọc thêm...

 

Về cán bộ và công tác cán bộ (Trích bài nói, bài viết của các đồng chí Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng)

cong tac can bo52018Từ khi ra đời năm 1930 đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn quan tâm đến cán bộ và công tác cán bộ - yếu tố quyết định sự thành bại cách mạng.

Đọc thêm...

 

Cơ chế để phát huy nghĩa vụ, trách nhiệm tự giác, nêu gương của tổ chức đảng và đảng viên trong thực hành đạo đức hiện nay

to chuc 305-2018Đại hội lần thứ XII của Đảng xác định một trong những nhiệm vụ quan trọng về công tác xây dựng Đảng là xây dựng Đảng về đạo đức.

Đọc thêm...

 

Công an Nhân dân Việt Nam với tác phẩm Tư cách người công an Nhân dân cách mệnh của Hồ Chí Minh

cong an nhan dan52018Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm, chăm lo, xây dựng, giáo dục, rèn luyện lực lượng Công an Nhân dân.

Đọc thêm...

 

Quán triệt các quan điểm chỉ đạo của Đảng về xây dựng đội ngũ cán bộ

28-5Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 19-5-2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII đã nhận định tổng quát thực trạng đội ngũ cán bộ và công tác cán bộ, chỉ ra nguyên nhân của bất cập, rút ra bài học kinh nghiệm sâu sắc,...

Đọc thêm...

 
Các bài viết khác...
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>
Trang 2 trong tổng số 154