chuc mung nam moi 2018

Trang chủ Tin tức

Võ Chí Công: Trên những chặng đường cách mạng - Kỳ 2: Thời niên thiếu đến tuổi thành niên (1925-1930)

d.c-Vo-Chi-Cong2Chịu ảnh hưởng sâu sắc và bước đầu có ý chí theo chân các bậc tiền bối cách mạng, nhất là các nhân vật nổi tiếng ở quê hương huyện Tam Kỳ (trước kia là huyện Hà Đông gồm Tam Kỳ, Tiên Phước, phủ lỵ Tam Kỳ) như: Trần Văn Dư, Phan Châu Trinh, Huỳnh Thúc Kháng... cho nên tôi sớm tham gia phong trào yêu nước,...

Đọc thêm...

 

Hội thảo khoa học: “Xây dựng tập đoàn xuất bản - truyền thông ở Việt Nam hiện nay”

Quang-canh-Hoi-thaoSáng 4-10-2011, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật đã tổ chức Hội thảo “Xây dựng tập đoàn xuất bản - truyền thông ở Việt Nam hiện nay”. GS, TS. Phùng Hữu Phú, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Khoa học các cơ quan Đảng Trung ương; TS. Nguyễn Duy Hùng, Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật chủ trì Hội thảo.

Đọc thêm...

 

Hội sách Hà Nội 2011 tại Thành phố Hồ Chí Minh

hoi-sach

Hội sách Hà Nội 2011 diễn ra từ ngày 1-10 đến hết ngày 9-10 tại Phòng triển lãm Cung Văn hóa Lao động TPHCM. Với diện tích hơn 1.000m², hội sách trưng bày trên 10.000 đầu sách các loại, tất cả đều được giảm giá từ 20% đến 50% so với giá bìa. Đây là một trong những hội sách giảm giá lớn trong năm.

Đọc thêm...

 

Sách "cổ" tăng giá mạnh

sach-cutoTrong khi nhiều loại sách mới được giảm 20%, thậm chí đến 60% giá bìa thì không ít cuốn sách cũ, in cách đây hàng chục năm lại được bán với giá tiền triệu, gấp nhiều lần lúc xuất bản. 

Đọc thêm...

 

Kỳ vọng phát triển văn hóa đọc

ky-vongDự kiến, trong chương trình làm việc của Quốc hội khóa XIII, dự thảo Luật Thư viện sẽ được các đại biểu xem xét, thảo luận. Hiện nay, dự thảo lần II Luật Thư viện có 6 chương với 37 điều,...

Đọc thêm...

 

“Viết về cuốn sách yêu thích của em” sẽ tổ chức hàng năm

abcuocthiCuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của em” dành cho các em học sinh phổ thông sẽ được báo Phụ nữ Thủ đô tổ chức hàng năm như một sân chơi cổ vũ và tôn vinh văn hóa đọc.

Đọc thêm...

 
Các bài viết khác...
<< Bắt đầu < Lùi 141 142 143 144 145 146 147 148 Tiếp theo > Cuối >>
Trang 143 trong tổng số 148