chuc mung nam moi 2018

Trang chủ Tin tức

Quảng bá tác phẩm không phải là "đánh bẫy" công chúng*

vhngthNgày nay, việc sử dụng phương tiện truyền thông để quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật đã trở nên phổ biến, được nhìn nhận như là phương thức cần thiết để giới thiệu tác phẩm, và thường được gọi là PR (public relations - quan hệ công chúng).

Đọc thêm...

 

Phát huy tinh thần quyết chiến, quyết thắng của cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu thân 1968 trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

cuoc tong tien cong 19682017Cách đây tròn 50 năm, đúng vào dịp Tết Mậu Thân 1968, dưới sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Đảng quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, quân và dân ta đã đồng loạt mở cuộc Tổng tiến công và nổi dậy trên khắp chiến trường miền Nam.

Đọc thêm...

 

Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân năm 1968 – Khát vọng hòa bình, độc lập, thống nhất của dân tộc Việt Nam

xuan mau than 19682018Thời gian dù lùi xa, nhưng âm hưởng của Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 vẫn còn vang mãi.

Đọc thêm...

 

Bộ sách quý về quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam

lich su quan he viet lao 12017Quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam được coi là một điển hình, một tấm gương mẫu mực, hiếm có trong quan hệ quốc tế.

Đọc thêm...

 

Trao giải Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí

hkjTối 2-1, tại Hà Nội diễn ra Lễ trao Giải báo chí toàn quốc "Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí" (lần thứ nhất), do Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam phối hợp Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức.

Đọc thêm...

 

Phố sách đầu tiên ở Hà Nội ngày cận Tết

pho sach1220171Với 16 gian hàng được thiết kế theo không gian phố cổ, đa dạng và độc đáo đáp ứng các tiêu chí: phù hợp với cảnh quan đô thị, có không gian văn hóa, diện tích dành cho độc giả.

Đọc thêm...

 
Các bài viết khác...
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>
Trang 6 trong tổng số 148