Trang chủ Tin tức

Lịch sử ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc từ khởi thủy đến cuối thế kỷ XVIII

ngoai giao vntq2018Thực tiễn lịch sử cho thấy, hoạt động ngoại giao đã góp phần tích cực vào việc bảo vệ lợi ích quốc gia, bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của đất nước, đồng thời củng cố hòa bình và phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác với các nước trên thế giới.

Đọc thêm...

 

Chủ động, tích cực hội nhập quốc tế, bảo đảm quốc phòng, an ninh và phát triển nhanh, bền vững ở Việt Nam

hoi nhap quoc te 2018Công cuộc đổi mới xây dựng đất nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam là một sự nghiệp vĩ đại, cao cả và rất mới mẻ vì chưa có tiền lệ.

Đọc thêm...

 

Báo cáo mật của Tổng thống - Chuyện chưa kể về các báo cáo tình báo vắn tắt gửi đến các tổng thống Mỹ

tong thong my“Đây là sự bổ sung quan trọng cho tuyển tập những công trình hàn lâm về an ninh quốc gia. Nó mang lại cái nhìn độc đáo về những con người cùng quá trình mà tác dộng trực tiếp và liên tục định hình diễn biến lịch sử.

Đọc thêm...

 

Về vai trò, trách nhiệm và thẩm quyền người đứng đầu trong công tác cán bộ hiện nay

vai tro nguoi dung dau 20182Trong công tác xây dựng Đảng hiện nay, việc xác định rõ thẩm quyền, trách nhiệm người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trong mối quan hệ với tập thể cấp ủy, cơ quan, đơn vị là một vấn đề lớn, thể hiện nhiều nội dung và nhiều mối quan hệ.

Đọc thêm...

 

Lương tâm người cầm bút*

nguoi cam but2018Viết bằng lương tri trong sáng, viết vì đồng bào, vì lợi ích của Tổ quốc, không viết chỉ để phục vụ mục đích cá nhân, đó là các phẩm chất làm nên uy tín của mỗi người cầm bút trong xã hội.

Đọc thêm...

 

“Các bạn trẻ hãy luôn giữ trong tim mình ngọn lửa cống hiến”

guong mat tre 20182Tại lễ trao giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017, Thủ tướng nêu rõ: Đất nước mong chờ sự nỗ lực phấn đấu lao động sáng tạo không ngừng của các bạn trẻ trên mọi lĩnh vực.

Đọc thêm...

 
Các bài viết khác...
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>
Trang 6 trong tổng số 153