chuc mung nam moi 2018

Trang chủ Tin tức

Nhận diện một số nguy cơ tham nhũng từ quá trình hoạch định chính sách ở nước ta hiện nay

16thamnhungVấn đề tham nhũng và tham nhũng từ hoạch định chính sách đã được Đảng, Nhà nước ta đặt ra và nghiên cứu, tìm cách giải quyết từ lâu. Gần đây, chúng ta có những hành động quyết liệt hơn nhằm ngăn chặn tình trạng này.

Đọc thêm...

 

Quân đội nhân dân anh hùng của dân tộc Việt Nam anh hùng

quan doi nn23122017Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng sinh ra từ nhân dân, vì nhân dân mà chiến đấu, do Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sáng lập, lãnh đạo, giáo dục và rèn luyện, được nhân dân tin yêu gọi với cái tên trìu mến “Bộ đội Cụ Hồ”.

Đọc thêm...

 

Phát huy chiến thắng "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không" vào sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc hiện nay

dien bien phu122017Bốn mươi lăm năm đã trôi qua nhưng giá trị lịch sử, ý nghĩa thời đại và không khí hào hùng của Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” vẫn còn nguyên trong ký ức của đồng bào, chiến sĩ cả nước, nhất là với quân và dân Hà Nội.

Đọc thêm...

 

Quyền lực ngầm sau mạng xã hội*

quyen luc ngam mangxh122017Có thể nói mạng xã hội trên internet là một bước tiến mới của công nghệ thông tin, đã và đang thu hút sự quan tâm của hàng tỷ người trên thế giới, đồng thời góp phần quan trọng trong khi đưa con người đến gần với nhau hơn, đưa "thế giới ảo" đến gần với "thế giới thật".

Đọc thêm...

 

Phát huy vai trò của pháp luật trong góp phần phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta

phap luat 12201712Nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa nước ta “...vừa vận động theo những quy luật của kinh tế thị trường, vừa được dẫn dắt, chi phối bởi các nguyên tắc và bản chất của chủ nghĩa xã hội...”(1).

Đọc thêm...

 

Khánh thành và bàn giao công trình Xưởng in Nhà xuất bản và Phát hành sách quốc gia Lào

le khanh thanhlao1220171Đây là công trình thứ hai được lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam trao tặng Đảng, Nhà nước và Nhân dân Lào trong lĩnh vực xuất bản, in phát hành sách; là món quà hết sức có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm, tình cảm giữa hai nước Việt Nam và Lào.

Đọc thêm...

 
Các bài viết khác...
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>
Trang 7 trong tổng số 148